Nước lã đả warming

Lần trước chúng ta đã gặp P2P, một Don Quixote dũng cảm chiến đấu chống global warming. Nối bước P2P — lần này xin giới thiệu một anh hùng còn gần gũi hơn nữa: “nước lã”.

Nhờ cảm hứng từ bạn K., mình đã chế biến xong mấy poster “Nước lã đả warming”. Nói cho oại vậy thôi chứ các poster đều lấy từ bên DeviantArt, mình chỉ thêm phụ đề vào 😀

Cảm ơn các bạn bên DeviantArt! Check it out!

1. Chế lại của danieltty88
2. Chế lại của Shog
3. Chế lại của Chin2off

P.S. Hiệu quả cũng như tính thiết thực của đề xuất uống nước lã (nước chưa nấu sôi) hoàn toàn chưa được kiểm nghiệm một cách khoa học và thực tế. Bạn K. hoàn toàn không chịu trách nhiệm về các việc làm các bạn có thể làm dựa trên ý tưởng trên. Các bạn tự chịu trách nhiệm về hành động của mình à nghen.

3 thoughts on “Nước lã đả warming”

 1. Cảm ơn bạn Hoàng nhé. Poster đẹp lắm
  Suýt nữa quên, các bạn ko nên uống nước đá, vì thật ra, nước đá chỉ tránh được vấn đề (1) trong 3 vấn đề mình đưa ra thôi.
  Nói chung là bụng mình tốt nên ko bị làm sao cả. Nếu bạn nào xấu bụng thì chịu thôi. Thế hệ bố mẹ chúng ta uống nước sông suối, nước kênh có sao đâu :))
  Nào, lấy nước lã đá bay P2P, quên, global warming!

 2. ??? Cái này lần đầu tiên nghe thấy đó.
  Uống nước sông suối có khả năng bị đỉa chui vào họng và dạ dày rồi hút máu đó ông bạn K ơi.
  Nước gì thì cũng phải ưu tiên sạch sẽ đã.

 3. Ở nước ngoài người ta uống nước lã vì có hệ thống lọc cho sạch vi trùng, còn ở nước mình uống nước lã sợ bị đau bụng wa’, đề nghị có cách giải quyết thỏa đáng trc’ khi tuyên truyền rộng rãi.

Trả lời