Ủng hộ

Chào mừng bạn đến với Nhiệt Huyết,

Dự án Nhiệt Huyết là một dự án môi trường kêu gọi chống nóng lên toàn cầu. Nếu bạn mới đến hãy bắt đầu tại đây.

Nếu bạn có mong muốn cùng chung tay chặn đứng nóng lên toàn cầu, đừng ngần ngại tham gia cùng Nhiệt Huyết — hiện có rất nhiều điều chúng ta có thể làm: từ dịch sách báo, phim ảnh cho đến làm slide, tổ chức thuyết trình và kêu gọi mọi người cùng tham gia.

Nếu bạn là một nhà hảo tâm, xin hãy quyên góp tiền cho dự án Nhiệt Huyết để chúng ta có thể nhân rộng hơn dự án này và góp tiếng nói mạnh mẽ hơn kêu gọi mọi người hành động chống lại nóng lên toàn cầu. Mọi thông tin về việc ủng hộ xin liên hệ với chúng tôi tại email: [email protected]. Đừng quên để lại tên và địa chỉ để chúng tôi gởi cho bạn các đĩa phim An Inconvenient Truth như là một món quả cảm ơn.

Hãy cùng chung tay chặn đứng nóng lên toàn cầu.
Cảm ơn bạn đã dành thời gian và tiền bạc cho dự án!

Những mạnh thường quân đã ủng hộ Nhiệt Huyết trong thời gian qua:

Long — ủng hộ hosting một dạo
Se7enboi — ủng hộ 20 đĩa CD trắng
Israel Peralta — ủng hộ hosting trong mấy tháng
Huy — ủng hộ một phần hosting những ngày mới xây dựng Nhiệt Huyết

4 thoughts on “Ủng hộ”

  1. Tôi nghĩ đây là 1 việc làm rất có ích tuy nhỏ bé thôi nhưng lại rất có ý nghĩa đối với Trái Đất-ngôi nhà chung của chúng ta, như 1 quyển sách đã viết :”Tất cả mọi người đều luôm muốn làm những điều to tát, vĩ đại nhưng thực ra tất cả chúng đều bắt nguồn từ những điều hết sức nhỏ bé mà đôi khi ta lại nghĩ là rất tầm thường trong cuộc sống”. Nhưng bản thân tôi đôi khi cảm thấy rất bất bình khi nhiều người nói hành động này là rảnh, rỗi hơi, nhảm, mua việc vào mình … may mà những người ấy chỉ là thiểu số . Tôi không hiểu sao lại vẫn có một số người vẫn còn cái quan niệm “cha chung ko ai khóc” ở thế kỉ 21 này.

  2. Mình muốn ủng hộ hosting cho dự án trong những tháng sau. Các bạn liên lạc với mình qua email nha. Mình không thấy địa chỉ mail để liên lạc với các bạn.

  3. Mình ở HCM nếu thật sự cần về nhân sự tham gia các hoạt động cho một campaign bạn có thể liên lạc với mình: bạn trẻ HCM ý thức về môi trường cũng như ý nghĩa cuộc sống mà họ cần tạo nên. Các chủ đề về Social marketing như thế mình thật sự thấy rất cần vì những ý nghĩa cũng như kết quả mang lại.

Trả lời

Dự án môi trường