Góp ý

Nếu bạn muốn phát biểu cảm tưởng về blog Nhiệt Huyết hay có gì muốn trao đổi/góp ý xin post ở đây. Những câu hỏi về cách sử dụng blog cũng có thể post ở đây. Chúng tôi sẽ cố gắng hồi đáp. Nếu vấn đề có vẻ đi xa hơn chúng ta sẽ thảo luận ở bài mới.

12 thoughts on “Góp ý”

 1. Ha ha trùng hợp quá, mới hôm qua mình có dạo qua trang Nhiệt Huyết Rock của các bạn. Đụng hàng thiệt. Chắc các bạn cũng không có liên quan gì với rock band Nhiệt Huyết ở Đà Nẵng nhỉ. Thấy blog viết về tips máy tính và games nhiều hơn 😀
  Mình đang add các bạn vào blogroll, hình thành cộng đồng Nhiệt Huyết luôn, hà hà.

 2. các bạn có thể gửi thêm những số liệu cụ thể ví dụ: số liệu tăng nhiệt độ do các hoạt động của con người..(vi dụ thôi nhe) như trong bài thuyết trình của Al Gore. Vì muốn tuyên truyền ta cần phải có những bằng chứng cụ thể để thuyết phục mọi người. Các bạn có thể giới thiệu những trang wed khoa hoc đáng tin cậy để có thể tham khảo thêm.

 3. Chào Chi,
  Cảm ơn về góp ý của bạn. Trước hết, về tất cả những điều bạn nói, mình nghĩ chỉ cần cần xem An Inconvenient Truth là đã đủ để có một cái nhìn rõ ràng, những số liệu khô khan thường khó cuốn hút người ta bằng những minh hoạ sinh động như trong phim của Al Gore. Thông tin trên các website khoa học cũng không có gì khác, nhưng Nhiệt Huyết sẽ lưu ý đến việc giới thiệu các website nói về vấn đề này như góp ý của bạn. Thực ra thì để hiểu được nóng lên toàn cầu là gì cũng dễ dàng, phân tích hậu quả và chặn đứng nó mới là việc khó.

 4. Hi Hoàng

  Rất ấn tượng với ý tưởng và ý nghĩa của dự án. Anh sẵn sàng tham gia và cũng có một số huớng góp ý. Hy vọng có thể cùng Nhiệt Huyết phát triển dự án

  Mong muốn của em cho dự án sau 1 năm là gì ?

 5. cho em bỏ 1 lá phiếu cho dự án này nha, nhưng em nghĩ hình như có nhìu người chưa biết về dự án này thậm chí cũng ko biết giờ trái đất là gì lun, em nghĩ có lẽ ở một số nơi chương trình này đã ko đc tuyên truyền 1 cách đúng mức mà chỉ có ở những tp lớn thui mà hình như em thấy ko có mục đăng kí thành viên thì phải, nếu nhiệt huyết có thêm nhiều thành viên thì dự án này sẽ đc rất nhiều người biết tới, đó cũng là cách PR miễn phí cho dự án mà .
  Nhưng cho e hỏi đăng kí làm thành viên của dự án EARTH HOUR như thế nào vậy ? E đăng kí hoài mà ko đc ???

 6. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
  —————-
  THƯ MỜI THAM GIA CHIẾN DỊCH GIỜ TRÁI ĐẤT
  TP. Hồ Chí Minh ngày 12 tháng 03 năm 2009

  Kính gởi: Ban Quản Trị Website
  Ngày 9/2, bà Nguyễn Phương Ngân, cán bộ tuyên truyền giáo dục môi trường của WWF Việt Nam cho biết, Việt Nam đã đăng ký tham gia Giờ Trái đất – Chương trình cam kết tắt đèn trong 1 giờ đồng hồ, từ 20 giờ 30 phút thứ bảy, ngày 28/3/2009 do WWF tổ chức.
  Giờ Trái đất là chiến dịch toàn cầu do WWF tổ chức nhằm nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu bằng nhiều hình thức đơn giản như tắt đèn và thiết bị điện không cần thiết hoặc tài trợ cho chiến dịch để chung tay chống biến đổi khí hậu. Bên cạnh đó, Giờ Trái Đất 2009 là một tiếng gọi toàn cầu đến mỗi cá nhân, mọi danh nghiệp và từng cộng đồng. Một tiếng gọi hãy đứng lên, hãy nhận trách nhiệm và cùng xây dựng một tương lai bền vững.
  Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF) hy vọng năm 2009 sẽ thu hút được khoảng 1 tỷ cá nhân trên toàn cầu tham gia chiến dịch quy mô lớn này. Do đó, website http://www.earthhourvn.org được xây dựng để đăng tải những thông tin về chiến dịch một cách chi tiết nhất cũng như kêu gọi sự hưởng ứng của toàn thể người dân Việt Nam chung tay góp sức: “Hãy tắt điện – để thắp sáng tương lai cho chính bạn”.
  Để thực hiện được nguyện vọng trên, chúng tôi mong muốn được sự hợp tác, ủng hộ từ các Đoàn thể, cá nhân bằng cách tham gia vào chương trình, rất mong thông điệp của chương trình được truyền tới mọi người một cách hiệu quả nhất thông qua website của các bạn. Đây cũng là một hành động thiết thực nhất của các bạn trong việc ủng hộ chương trình “Giờ Trái Đất” thực hiện tại Việt Nam thành công.
  Xin hãy hành động vì tương lai của chúng ta và cho một thế giới tốt đẹp hơn.

  Kính mong nhận được sự phản hồi, hợp tác của các bạn.
  Quỹ Quốc Tế Bảo Vệ Thiên nhiên
  WWF VietNam
  Liên Hệ : 08. 66507353 – Phương Nhung hoặc Các bạn có thể hưởng ứng chương trình bằng cách đặt banner link đến website http://earthhourvn.org
  Vui lòng truy cập http://www.earthhourvn.org/links.aspx để lựa chọn banner phù hợp.
  rất mong bạn ủng hộ chương trình. vui lòng liên hệ lai nếu bạn tham gia ủng hộ.
  Chân thành cám ơn

 7. ngày mai vào lúc 10h sáng trên HBO sẽ chiếu film 11th HOUR nhân ngày trái đất, không biết đã ai xem phim này chưa

 8. bạn amin ui..mình cũng thành lập clb môi trường ở đại học kỹ thuật công nghiệp thái nguyên.
  mình rất cần những thông tin về môi truòng trên website ciủa bẠN.BẠN CÓ THỂ CHIA SẺ CHO MÌNH ĐƯỢC KHÔNG? CHÚNG TA CÙNG GÓP SỨC ĐỂ TUYÊN TRUYỀN VÌ MÔI TRƯỜNG.CHÚNG TỚ CŨNG HỌC NGÀNH MÔI TRƯỜNG.RẤT MONG CÓ ĐƯỢC SỰ GIÚP ĐỠ CỦA ĐỘI NGŨ QUẢN TRỊ…HÃY TRẢ LƠI VÀO MAIL CHO MÌNH NHÉ

 9. chào nhiethuyet.org
  mình là Trần Hiếu, thành viên dự án Khoidaumoi.com (dành cho Sinh viên và những người muốn học kỹ năng để lập nghiệp)

  Được biết đến ngài Al Gore đã lâu qua bộ phim An Inconvenient True (chiếu trên kênh HBO), mình cũng đã post nhiều bài có liên quan trên Blog cá nhân (mà chính các bạn cũng đã qua mà Comment)

  Hiện số lượng thành viên của khoidaumoi.com cũng đã lên tới 200, và mình hy vọng có thể tổ chức chương trình nào đó cho các bạn về môi trường. Chung tay vì thế giới chúng ta đang sống.

  Vì các bạn đã hoạt động được một thời gian khá lâu trong lĩnh vự này, có nhiều thông tin quan trọn nên Mình muốn biết là có thể liên hệ với BQT nhiethuyet.org như thế nào để trao đổi thêm về vấn đề này.

  Thông tin liên hệ của mình:
  Yahoo: tranhieust
  Skype: tran.hieu
  gmail: [email protected]
  Blog: http://hieubf.tk
  Ngoài ra các bạn có thể vào khoidaumoi.com để tìm hiểu thêm về tổ chức mình đang tham gia

  — Thân —

Trả lời

Dự án môi trường